Dinh dưỡng

CẨM NANG CHO CHÓ MÈO CƯNG TẬP ĂN PET CHOY

CẨM NANG CHO CHÓ MÈO CƯNG TẬP ĂN PET CHOY

Giống như con người, chó và mèo đều có tính cách và sở thích riêng biệt, không phải con nào cũng giống con nào. Có con mê ăn, dễ chiều, nhưng cũng có con lười ăn, kén chọn. Các bạn không thể đột ngột thay đổi thức ăn của thú cưng, vì như thế có thể chúng sẽ không thích ăn; ngoài ra, còn có nguy cơ gây chứng rối loạn tiêu hóa rất nguy hiểm. Vậy làm thế nào nếu bạn muốn chuyển từ thức ăn cũ của chó mèo sang sử dụng sản phẩm của Pet Choy? Làm thế nào để tập cho chó mèo lần đầu ăn Pet Choy? Sau đây, Pet Choy sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp đơn giản để tập cho các bé chó mèo làm quen với Pet Choy, để thú cưng của các bạn dần dần từ biết, quen đến yêu thích Pet Choy, đồng thời cũng đảm bảo được sức khỏe, hệ tiêu hóa của chúng.

Đầu tiên, sau khi lấy thức ăn Pet Choy ra khỏi tủ lạnh, các bạn đừng quên làm giảm lạnh cho thức ăn bằng cách để ở nhiệt độ phòng hoặc nhanh hơn là bỏ vào lò vi sóng quay trong vòng một phút. Mùi thơm hấp dẫn tỏa ra từ BỮA ĂN TƯƠI được làm nóng chắc hẳn là đã lôi cuốn được các thực khách chó mèo khó tính rồi.

Lưu ý khi Boss cưng lần đầu ăn Pet Choy

Tiếp theo là đến phần trộn thức ăn. Để tránh cho chó mèo không mắc phải các chứng khó tiêu hoặc rối loạn tiêu hóa do thay đổi thức ăn đột ngột, Pet Choy đề nghị bạn nên thay thế dần lượng thức ăn cũ bằng thức ăn Pet Choy như hướng dẫn dưới đây:

🐾 Ngày 1-2:

Hai ngày đầu tiên vì thú cưng chưa quen nên các bạn chỉ nên trộn 25% Pet Choy với 75% thức ăn cũ cho bé dần thích nghi.

🐾 Ngày 3-4:

Ở giai đoạn này, thú cưng đã quen quen dần rồi, các bạn có thể tăng lượng thức ăn Pet Choy lên 50%. Chúng ta cứ tăng liều lượng dần dần, không nên gấp gáp nhé các bạn, các bé không chịu cũng phải chịu ngay thôi. Bởi ta nói, sản phẩm thơm ngon quá kiềm lòng sao đặng.

🐾 Ngày 5-6:

Đoạn này là tới công chuyện luôn nà, các bé chó mèo cưng đã bắt đầu thòm thèm Pet Choy rồi, các bạn hãy trộn 75% Pet Choy và 25% thức ăn cũ để kiềm hãm bớt tánh phàm ăn của các ẻm nha.

🐾 Ngày 7:

Đến đây thì không cần trộn nữa, thú cưng hẳn đã yêu thích và quen ăn Pet Choy lắm rồi, các bạn có thể tự tin cho thú cưng ăn 100% thức ăn Pet Choy, trộn nữa chúng quạu đó.

Lưu ý cho cún cưng

 

Lưu ý cho mèo cưng

Với các bước đơn giản và chỉ trong thời gian ngắn là 7 ngày, các bé chó mèo đã có thể làm quen và thích ứng với sản phẩm của Pet Choy. Nhanh tay lưu lại cẩm nang này để làm bảo bối, áp dụng đúng cách cho thú cưng nhà mình nhé.

article