Dinh dưỡng

CHÓ CON, MÈO CON NÊN ĂN GÌ?

CHÓ CON, MÈO CON NÊN ĂN GÌ?

Chó con và mèo con, đặc biệt là các bé chó mèo trong giai đoạn cai sữa và tập ăn dặm cần có chế độ ăn khác với chó mèo đã trưởng thành. Trong giai đoạn này, hệ tiêu hóa, cơ hàm, răng của các bé chó mèo còn non nớt và chưa hoàn thiện, vì vậy các bạn cần cẩn thận lựa chọn thức ăn mềm, dễ nuốt, đồng thời đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm để các bé phát triển toàn diện, tránh các vấn đề về tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, tránh các bệnh lặt vặt như bệnh viêm phổi, bệnh ngoài da…

Để đáp ứng các tiêu chí nói trên, Pet Choy xin giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho các bé chó mèo dưới 12 tháng tuổi: dòng sản phẩm PROTECTOR.

Với ưu điểm hàm lượng dinh dưỡng cao, kết cấu món ăn hỗ trợ tốt cho khả năng ăn và hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của chó con và mèo con đồng thời giúp tăng cường khả năng miễn dịch của các bé, PROTECTOR ra đời để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của các vị khách bốn chân tí hon. Ngoài những thành phần dinh dưỡng thiết yếu đối với sự phát triển của cơ thể, dòng sản phẩm PROTECTOR còn được các bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm bổ sung các loại thần dược tự nhiên như dầu dừa, bột gừng, bột nghệ, bột hồi,… giúp các bé chó con và mèo con tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật.

Với mùi vị thơm ngon khó cưỡng, thành phần dinh dưỡng đa dạng và nhiều lựa chọn để tha hồ thay đổi, Pet Choy tin rằng sản phẩm Protector sẽ nhanh chóng chinh phục được các vị khách nhí có khẩu vị kén chọn. Sản phẩm Protector của Pet Choy được chia thành hai dòng riêng biệt dành cho chó con và mèo con, thiết kế phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và sở thích khác nhau của chó và mèo.

 

Protector cho chó con

Đối với chó con, các bạn sẽ có ba lựa chọn là Bò Bé Bỏng, Gà Bé Bỏng và Heo Bé Bỏng. Hãy cùng Pet Choy điểm qua các công thức dinh dưỡng của từng sản phẩm để xem loại nào phù hợp với bé chó con nhà bạn nhé:

 

Bò Bé Bỏng

 

Gà Bé Bỏng

 

Heo Bé Bỏng

 

Protector cho mèo con

Đối với mèo con, các bạn sẽ có bốn lựa chọn là Cá Biển Cả, Cá Hồi Bụng Béo, Gà Cá Dưỡng Nhan và Gà Tí Nị. Dưới đây là các công thức dinh dưỡng của từng sản phẩm, các bạn hãy cùng xem qua để có lựa chọn thật phù cho bé mèo con nhà mình nè:

Cá Biển Cả

 

Cá Hồi Bụng Béo

 

Gà Cá Dưỡng Nhan

 

Gà Tí Nị

 

Pet Choy tin rằng với sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng sản phẩm, Protector sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đồng hành cùng quá trình phát triển và trưởng thành của các thực khách nhí.

article