Dinh dưỡng

MỘT LY TRÀ SỮA ĐỔI BA BỮA ĂN CHO CHÓ MÈO CƯNG, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

MỘT LY TRÀ SỮA ĐỔI BA BỮA ĂN CHO CHÓ MÈO CƯNG, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Cuộc sống hiện đại bận rộn làm thu hẹp thời gian của chúng ta trong nhiều hoạt động. Chúng ta không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giải trí hay chơi đùa cùng với thú cưng. Để giảm bớt thời gian “lao động” trong ngày, thay vì tự chuẩn bị bữa ăn cho các bé chó mèo, các bạn có thể tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này cho Pet Choy.

Với công thức cân bằng dinh dưỡng từ các bác sĩ thú y với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các bé chó mèo, thành phần đa dạnghương vị thơm ngon, BỮA ĂN TƯƠI của Pet Choy chẳng những sẽ làm hài lòng các thực khách bốn chân mà còn giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Về chi phí, mỗi sản phẩm của Pet Choy có giá dao động từ 50.000 VNĐ đến 115.000 VNĐ, khối lượng là 500 gram/sản phẩm với nhiều sự lựa chọn để thay đổi tùy theo khẩu vị của thú cưng. Như vậy, chỉ cần các bạn bỏ một ly trà sữa là các bé thú cưng đã có được từ một đến ba bữa ăn, tùy theo kích thước và cân nặng của từng bé. Đây cũng là cơ hội để các bạn “cai nghiện” món trà sữa, vừa giảm cân hiệu quả lại giúp cho các bé chó mèo có bữa ăn tươi sạch, giàu dinh dưỡng và vitamin để các bé có sức hoạt động trong một ngày dài.

Về thời gian, các bạn chỉ mất khoảng hai phút chuẩn bị cho mỗi bữa ăn của thú cưng, nên thay vì mất thời gian vật lộn trong bếp chế biến thức ăn cho các bé chó mèo, các bạn có thể dùng thời gian đó để nghỉ ngơi và chơi cùng các bé. Một công đôi ba chuyện, phải không nào?

Giá thành vừa túi tiền, chi phí bỏ ra không cao mà lại thu về nhiều lợi ích, Pet Choy chính là một sự lựa chọn hợp lý cho các bé thú cưng nhà bạn, một lần lỡ thử đê mê cả đời đó nhé!
article