Dinh dưỡng

PATE TƯƠI PET CHOY ĐỊNH NGHĨA LẠI KHÁI NIỆM “THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG”

PATE TƯƠI PET CHOY ĐỊNH NGHĨA LẠI KHÁI NIỆM “THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG”

Trước nay nhiều người vẫn thường nghĩ rằng chó mèo có thể ăn thức ăn giống của người, chỉ cần chia thức ăn của người cho thú cưng là đủ. Tuy nhiên, có một sự thật rằng chó mèo không thể ăn thức ăn của người. Trong thức ăn của người có chứa nhiều gia vị, hành tỏi, caffeine, xylitol,… có thể gây ra nôn mửa, đau bụng, bệnh tật hoặc thậm chí là tử vong cho thú cưng. (Trong mục Cẩm nang của Pet Choy có một bài viết rõ hơn về đề tài này, nội dung Vì sao chó mèo không thể ăn thức ăn của người?, các bạn quan tâm có thể tìm đọc.) Khá hơn một chút, nhiều người cũng đã cho chó mèo ăn thức ăn dành riêng cho thú cưng, đó là hạt khô và pate đóng hộp. Việc cho thú cưng ăn hạt khô và pate đóng hộp có chứa chất bảo quản và hàm lượng dinh dưỡng thấp về lâu về dài không tốt cho sức khỏe của thú cưng, dễ gây ra nhiều bệnh tật như sạn bùn, sỏi thận… rất nguy hiểm. Vì vậy, BỮA ĂN TƯƠI của Pet Choy hay còn gọi là pate tươi cho chó mèo là một giải pháp thay thế hiệu quả và tối ưu dành cho ‘chiếc bụng đói’ và sức khỏe của thú cưng nhà bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thức ăn tươi cho chó mèo, tại sao Pet Choy lại tự tin đến như vậy về sản phẩm của mình? Chúng ta hãy cùng điểm qua các lý do sau đây nhé!

 

1. Thức ăn tươi cho thú cưng từ công thức cân bằng dinh dưỡng do các bác sĩ thú y tận tâm dày công nghiên cứu

Với nhiều tâm huyết, băn khoăn về dinh dưỡng và sức khỏe của chó mèo, đội ngũ bác sĩ thú y dày dạn kinh nghiệm của Pet Choy đã nghiên cứu và cho ra đời những công thức bữa ăn tươi cân bằng dinh dưỡng cho thú cưng. Tiêu chí của Pet Choy là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mỗi sản phẩm pate tươi của Pet Choy đều phải là một món ăn chỉn chu và phù hợp với sức khoẻ cũng như hệ tiêu hoá riêng biệt của chó và mèo. Pet Choy hiểu rằng, vì những chú chó cô mèo khỏe mạnh, chúng ta không thể nhập nhằng giữa thức ăn của người và thức ăn cho chó mèo. Mèo phải ăn thức ăn cho mèo, chó phải ăn thức ăn cho chó. 

Nếu chủ nuôi chó mèo có thói quen đọc các thông tin cơ bản ghi trên sản phẩm của nhà sản xuất như: nguyên liệu, nhu cầu dinh dưỡng, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng,.. thì ắt hẳn sẽ nhận thấy rằng, mỗi sản phẩm thức ăn tươi từ Pet Choy đều đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo cung cấp đúng và đủ lượng chất thiết yếu cho chó mèo nhà bạn. Ở đây chúng tôi bán thức ăn tươi với tinh thần yêu quý thú cưng và uy tín đặt trong từng sản phẩm. Chúng tôi hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chó mèo và mong mỏi đem đến cho các bạn một khái niệm đúng đắn hơn về “thức ăn cho thú cưng”.