Giỏ hàng

[Đã Kết Thúc] Flash Sale: Mua 5 Sản Phẩm Được Tặng 1 Sản Phẩm

Dạo này, chúng mình hay nhận được tin nhắn dồn dập từ khách hàng “Choy ơi, sao tháng này hổng thấy Choy có chương trình hỗ trợ giá gì nà”, “Choy ơi, mình mua nhiều có được giá tốt hông Choy”,... Dưới “sức ép” từ các bạn, cộng thêm những cam kết lúc đầu của Pet Choy, sẽ luôn hỗ trợ khách hàng tối đa. Sau nhiều ngày “cân não” chúng mình quyết định “chơi lớn” với FLASH SALE: MUA 5 TẶNG 1 (tương đương với giảm 20%, một con số khá hời phải không nào?)

 

Chương trình này được áp dụng cho toàn bộ khách hàng của Pet Choy.

 

Hình thức chương trình như sau, tất cả các đơn hàng 5 SẢN PHẨM sẽ được tặng kèm 1 SẢN PHẨM cùng loại. Nói rõ hơn, bạn mua 5 sản phẩm cho MÈO sẽ được tặng 1 sản phẩm cho MÈO, ngược lại, bạn mua 5 sản phẩm cho CHÓ thì sẽ được tặng 1 sản phẩm cho CHÓ. Sản phẩm tặng có giá trị tương đương với từng sản phẩm bạn đã chọn mua.

 

Thời gian áp dụng chương trình: 4 ngày, từ ngày 14/05 đến hết ngày 17/05.

 

Nói thêm về sản phẩm thức ăn tươi chó mèo Pet Choy, là sản phẩm được xây dựng bởi công thức độc quyền của bác sĩ thú y. Tỉ lệ dinh dưỡng được cân chỉnh cân bằng và chuyên biệt dành riêng cho chó và dành riêng cho mèo. Với tinh thần, mang lại bữa ăn giàu giá trị dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé,  Pet Choy cam kết 03 KHÔNG:

❌ KHÔNG CHẤT ĐỘN

❌ KHÔNG PHỤ GIA

❌ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN