Giỏ hàng

[Đã Kết Thúc] Pet Choy Đồng Hành Cùng Các Trạm Cứu Hộ & Điểm Foster Mùa Covid-19

Pet Choy ra mắt sản phẩm của mình vào giữa tâm dịch Covid-19 (đầu tháng 3/2020), nên khó khăn rất nhiều. Nhưng tụi mình biết, Pet Choy khó khăn một, các bạn khó khăn mười, các trạm cứu hộ hoặc đang foster chó mèo số lượng lớn khó khăn 100.

  • Để giảm áp lực kinh tế cho các trạm cứu hộ hoặc các điểm foster chó mèo số lượng lớn, Pet Choy hỗ trợ sản phẩm với giá gốc (giảm 30%).

 

  • Trong trường hợp các trạm vẫn đang bị động về mặt tài chính, Pet Choy chấp nhận việc thanh toán chậm. Các bạn chủ động liên lạc với Pet Choy để lấy sản phẩm về cho các bé chó bé mèo sử dụng. Sau này mọi việc ổn định hơn, các trạm thanh toán sau cho Pet Choy.

Hy vọng những hành động nhỏ mà đội ngũ Pet Choy đang làm, sẽ hỗ trợ được các bạn chủ nuôi, giúp cho các bé chó bé mèo không phải chịu thiệt thòi nào. Sinh ra để được ăn được ngủ là sứ mệnh của các bé. Còn xứ mệnh Pet Choy chọn đi là phục vụ cho sự nghiệp ăn ngon ngủ ngon của các bé.

Lưu ý: Chính sách giá trên chỉ áp dụng cho các trạm / các điểm foster số lượng nhiều. Đối với các chủ nuôi tại gia, Pet Choy có chương trình hỗ trợ giảm 15% và freeship dù chỉ 1 sản phẩm.