Giỏ hàng

[Đã Kết Thúc] Tri Ân Khách Hàng, Món Quà Đặc Biệt Tỏ Lòng Biết Ơn

Vài ngày trước đây, Facebook Fanpage Pet Choy cán mốc 2.000 like. Điều đó, làm chúng mình tự hào lắm lắm. Dù rằng fanpage không phát triển quá nhanh quá mạnh, nhưng chúng mình vẫn tự hào vì đó là thành quả cả một chặng đường chúng mình nỗ lực. Không màu mè, không mua like ảo, các bạn đến với Pet Choy và ở lại với Pet Choy hoặc là khách hàng của chúng mình hoặc là các bạn đón nhận giá trị Pet Choy trao đi mỗi ngày.

Để đáp lại tấm chân tình các bạn, Pet Choy xin thông báo về chương trình “Tri ân khách hàng, món quà đặc biệt tỏ lòng biết ơn” dành cho các khách hàng đã phát sinh giao dịch mua hàng tại Pet Choy. Chúng ta cùng nhau đóng lại một chặn đường đã qua, chuẩn bị cho chặng đường sắp tới, với “hàng loạt” sản phẩm mới có sức “hủy diệt” cao.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 19/05 và chính thức khép lại vào cuối ngày 22/05, chớp nhoáng trong vòng 4 ngày, đừng chậm chân mà tiếc hùi hụi nà!

Chi tiết chương trình như sau:
- Giảm 10% cho đơn hàng 3 sản phẩm.
- Giảm 15% cho đơn hàng 4 sản phẩm.
- Giảm 20% cho đơn hàng từ 5 sản phẩm.

Hy vọng món quà nhỏ này sẽ thay cho lời cảm ơn Pet Choy dành cho các bạn. Đội ngũ Pet Choy sẽ nổ lực nhiều hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, nhằm thay đổi thực đơn đa dạng, phục vụ tốt cho “sự nghiệp” nuôi boss khỏe mạnh, hạnh phúc của chúng ta!