Giỏ hàng

Hãy Cùng Pet Choy Cứu Lấy Trái Đất Khỏi Rác Thải Nhựa!

Theo các thống kê gần đây, hằng năm Việt Nam có khoảng 1.8 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra (nhưng chỉ có 27% được đem đi tái chế). Lượng tiêu thụ nhựa tính trên đầu người ở Việt Nam qua mỗi năm đã tăng mạnh từ 3,8 kg lên mức 41,3 kg/người trong giai đoạn từ 1990 - 2018. Đó là con số đáng báo động. Rác thải nhựa ngày càng phủ dày hơn trên lớp vỏ trái đất của chúng ta. Chúng dần dần cướp đi sự trong sạch của bầu khí quyển chúng ta đang sống!

 

Chung tay cùng cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, Pet Choy đề ra một số hành động cụ thể trong chuỗi hoạt động vì môi trường cùng khách hàng của mình, mong rằng sẽ được đông đảo quý khách hàng hưởng ứng nhiệt tình:

#1. Pet Choy thu hồi khay nhựa (500đ) và hộp giấy (500đ). Các bạn có thể gom lại và gởi về cho bạn giao hàng của Pet Choy. Bạn giao hàng sẽ qui đổi tiền mặt và gởi lại cho các bạn sau khi kiểm kê số lượng.

 

#2. Trường hợp các bạn là khách hàng thân thiết của Pet Choy. Pet Choy khuyến khích các bạn mua riêng một bộ hộp chuyên đựng đồ ăn cho các bé chó mèo nhà bạn, gởi đến Pet Choy. Pet Choy sẽ bảo quản, đóng sản phẩm và giao hàng theo yêu cầu đơn hàng của bạn.
 


#3. Hiện tại Pet Choy không sử dụng hóa đơn. Pet Choy chọn cách chốt đơn và báo đúng số tiền cho từng đơn hàng khách đặt. Nhân viên giao hàng Pet Choy sẽ cẩn thận trong việc giao hàng và thu tiền.

#4. Nhà Pet Choy thỉnh thoảng có một ít bao bì nhựa gom được, Pet Choy sẽ tái sử dụng trong việc đóng sản phẩm giao cho các bạn. Mong rằng các bạn không xem đó là hành động thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng khách hàng.

#5. Quan trọng hơn thảy, Pet Choy luôn đón nhận đóng góp ý kiến từ các bạn. Pet Choy sẽ sớm thay đổi qui cách đóng gói và chọn lựa các vật liệu thân thiện hơn với môi trường cho hàng loạt các sản phẩm sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.

 

Trên đây là chuỗi các hành đồng Pet Choy đề ra, mong rằng được các bạn hưởng ứng nhiệt tình. Mỗi người chúng ta, với những hành động nhỏ thiết thực sẽ góp phần đẩy lùi được vấn nạn rác thải nhựa phủ dày trên vỏ trái đất, giành lấy lại bầu khí quyển trong sạch cho chính chúng ta, con cháu chúng ta