Chính sách bán hàng & đổi trả

 

Mua hàng trực tiếp trên Website

- Sau khi đã chọn được các sản phẩm ưng ý và thêm Giỏ Hàng, hãy bấm nút “Mua Ngay” để chuyển tới giao diện nhập thông tin giao hàng.

- Tại giao diện Nhập thông tin giao hàng, điền vào các thông tin cần thiết để Pet Choy có thể liên hệ và giao hàng cho bạn. Cụ thể: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và Hình thức thanh toán (Hiện Pet Choy có 2 hình thức thanh toán - COD và Chuyển khoản ngân hàng)

- Sau khi đã hoàn tất điền thông tin giao hàng, hãy kiểm tra lại tính chính xác của thông tin một lần nữa và nhấn nút Xác Nhận.

- Khi đã nhấn nút Xác Nhận, Pet Choy sẽ tiến hành xử lý đơn và gửi thông báo tình trạng đơn hàng qua email.

Lưu ý:
Với các đơn hàng chọn hình thức thanh toán là Chuyển Khoản Ngân Hàng, Quý khách cần chuyển khoản cho Pet Choy trong vòng 48h để có thể chốt đơn. Nếu sau 48h mà vẫn không có thông tin chuyển khoản, đơn hàng sẽ tự động bị hủy. Xem chi tiết hơn trong Chính sách thanh toán của Pet Choy.

Mua hàng qua Facebook

- Quý khách truy cập Facebook Fanpage của Pet Choy để chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu.
- Sau đó, Inbox gửi tin nhắn sản phẩm Quý khách đã chọn lựa.
- Pet Choy sẽ tiến hành tư vấn về sản phẩm cho Quý khách. Sau khi cung cấp đủ thông tin cần thiết, Pet Choy sẽ tiến hành tạo đơn, xác nhận và bắt đầu giao hàng cho Quý khách.

Mua hàng qua điện thoạiGọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc và tư vấn mua hàng 0896878929 trong thời gian từ 9am đến 8pm (từ thứ 2 đến thứ 6) ;  2pm chiều đến 7pm (Thứ 7 và Chủ Nhật)
Chính sách đổi trảVới các sản phẩm là thức ăn, Pet Choy chấp nhận đổi trả và hoàn lại sản phẩm mới cho các sản phẩm bị hư, thiu, có mùi lạ, có vật lạ nằm bên trong khi lần đầu mở bao bì.

 

 

page.chinhsach