Chính sách bảo mật

 

Quy định bảo mậtKhi truy cập và đặt hàng tại hệ thống website Pet Choy, nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật.
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Pet Choy chỉ thu thập và xử lý thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 

Phương thức thu thập thông tin
Khi khách hàng truy cập trang thương mại điện tử, tạo tài khoản, đăng ký hoặc mua hàng tại petchoy.com chúng tôi sẽ mặc định rằng khách hàng cho phép chúng tôi thu thập những thông tin cá nhân liên quan để xử lý yêu cầu của khách hàng. Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu cập nhật, sửa đổi, từ chối cung cấp thông tin. Yêu cầu có thể được gửi đến email vet@petchoy.com

 

Phạm vi sử dụng
Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng cho những mục đích đề cập trong nội quy này và theo quy định của luật hiện hành:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu lại khi quý vị sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, đăng kí theo dõi, tạo hoặc sửa đổi tài khoản, điền bảng thu thập ý kiến. Những thông tin này chỉ dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng và những mục đích khác như là kế toán, gửi hoá đơn, kiểm toán, kiểm tra tín nhiệm, xác nhận danh tính, nghiên cứu thị trường và sản phẩm, chăm sóc khách hàng, liên hệ khách hàng hoặc chia sẻ thông tin marketing, khuyến mãi.

 

Người / tổ chức được sử dụng thông tin
Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng để thực hiện cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Thẻ thanh toán của khách hàng chỉ được chia sẻ cho đối toán thanh toán của chúng tôi cho mục đích xử lý giao dịch thanh toán đơn hàng, sử dụng nền tảng của đối tác và không thông qua bên thứ 3 nào.

Nếu khách hàng theo dõi hoặc/và tương tác với chúng tôi trên các trang xã hội như Facebook hoặc Instagram, thông tin cá nhân của khách hàng cũng sẽ chịu sự quản lý của cơ quan cung cấp dịch vụ trên.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin của quý vị cho dịch vụ vận chuyển để giao nhận đơn hàng.

 

Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin cá nhân sau khi thu thập sẽ được bảo vệ và lưu trữ 3 năm, tính từ ngày cập nhất mới nhất của khách hàng.

 

Bảo mật thông tin
Các biện pháp và quản lý thỏa đáng được áp dụng để bảo đảm sự bảo mật, an ninh và minh bạch trong quá trình thu thập, lưu trữ, sử dụng và cung cấp thông tin.

 

Thay đổi chính sách bảo mật
Chính sách này có thể sẽ được cập nhật và sửa đổi và chúng tôi bảo lưu quyền thực hiện mà không cần báo trước cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng thường xuyên xem lại chính sách này.

 

Liên hệ
Công ty TNHH Pet Choy
MST: 0316069495
Địa chỉ: 6/7 Đường Ụ Ghe, Khu Phố 2, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Email: vet@petchoy.com

 

 

 

page.chinhsach