Giới thiệu

Dù tình cờ ghé qua hay đến đây với chủ đích, thì chắc rằng bạn đang mang trong mình mối quan tâm và tình yêu thương dành cho chó mèo và động vật nói chung.

Câu chuyện của Pet Choy cũng bắt đầu từ tình yêu thương đó. Những nhà sáng lập của Pet Choy gặp nhau vào một ngày cuối năm 2019, với chung một mục đích là lập nên một hệ thống có thể cung cấp những gì tốt đẹp nhất cho thú cưng. 

Bản thân những nhà sáng lập Pet Choy cũng là những chủ nuôi, nên chúng mình nắm rất rõ nhu cầu bức thiết của một người nuôi thú cưng. Đồng thời, chúng mình cũng mong muốn đem lại cuộc sống đủ đầy cho các bạn nhỏ bốn chân qua việc đưa vào cộng đồng yêu chó mèo những ý niệm hoặc khái niệm chính xác, bổ ích về sức khỏe chó mèo.

Những tháng đầu năm 2020, đơn vị sản xuất kinh doanh thức ăn tươi thú cưng Pet Choy chính thức đi vào hoạt động. Sản phẩm thức ăn tươi Pet Choy là bước đầu tiên để chúng mình xóa đi những kiến thức sai lệch trong việc cho chó mèo ăn ở Việt Nam. Bằng kiến thức chuyên môn và tình yêu thương chó mèo, chúng mình hiểu rằng cho chó mèo ăn ngon, ăn no thôi là chưa đủ, mà còn phải đặc biệt chú trọng đến cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn. Đây cũng là cơ sở để Pet Choy không ngừng hoạt động và phát triển.

Điều làm nên sự khác biệt ở Pet Choy chính là Sự nghiêm túc & Sự chỉn chu trong quá trình xây dựng và phát triển mọi sản phẩm. Khác với những đơn vị khác vốn chỉ dừng ở một căn bếp nhỏ, Pet Choy đã tận tâm đầu tư cho cả hệ thống sản xuất với dây chuyền bán thủ công.

Hơn thế nữa, khi mua sản phẩm thức ăn tươi Pet Choy, bạn sẽ thấy được sự ưu việt vượt trội hơn các sản phẩm khác. Sự ưu việt này bắt đầu từ công thức chuyên biệt, biện pháp chế biến hiệu quả cho đến bao bì bắt mắt và phương pháp hút chân không kĩ lưỡng, chỉn chu.

Song song với việc cung cấp dòng thức ăn do chính mình tự tay nghiên cứu và chế biến, Pet Choy còn định hướng sẽ phát triển thêm những dịch vụ tư vấn sức khỏe và chăm sóc thú cưng trong tương lai.

page